Ống inox đúc

Ống inox đúc là sản phẩm sử dụng cho các ứng dụng đường ống áp lực cao. Cung ongthepkhonggi.com tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

Thông tin sản phẩm ống inox đúc

 • Vật liệu: Inox sus 304/304L, 316/316L, 310/310s
 • Tiêu chuẩn: JIS, AISI, ASTM
 • Bề mặt: No1
 • Chiều dài: 6000mm
 • Gia công: Cắt lẻ theo kích thước yêu cầu
 • Đường kính: DN8 – DN200
 • Độ dày: SCH5, SCH10, SCH40, SCH80
 • Xuất xứ: Châu Âu, Malaysia, Ấn Độ, Hàn Quốc, Đài Loan…
 • Tình trạng: Hàng có sẵn trong kho
 • Chất lượng: Loại 1
 • Khả năng cung cấp: 1000 tấn/ tháng
 • Thanh toán: Tiền mặt hoặc chuyển khoản

Ứng dụng của ống inox đúc

Ống thép không gỉ đúc được ứng dụng trong các ngành công nghiệp xử lý nước, xây dựng và công nghiệp kết cấu, công nghiệp môi trường,cơ khí công nghiệp…

Ngành ô tô / ô tô

Đây là khu vực ứng dụng thép không gỉ đang phát triển nhanh nhất. Ngày nay, các loại xe bằng thép không gỉ đã được sử dụng rộng rãi ở Nhật Bản, Hoa Kỳ, Thụy Điển và các nước khác. Kể từ những năm 1980, Nhật Bản bắt đầu quảng bá xe không gỉ và hiện tại, tàu thép không gỉ ở Nhật Bản đã đạt 60%. Ngành công nghiệp ô tô là trọng tâm của sự phát triển của các ứng dụng thép không gỉ.

Ngành công nghiệp

Nước ô nhiễm nước trong quá trình lưu trữ và vận chuyển đã thu hút sự chú ý ngày càng nhiều. Rất nhiều sự kiện đã chứng minh rằng thép không gỉ là vật liệu tốt nhất để chuẩn bị nước, lưu trữ, vận chuyển, thanh lọc, tái chế, khử muối và các ngành công nghiệp nước khác.

Ngành công nghiệp xây dựng

Đây là khu vực ứng dụng đầu tiên của ống đúc bằng thép không gỉ. Ngày nay, đúc bằng thép không gỉ chủ yếu được sử dụng trong các tòa nhà cao tầng

Ngành công nghiệp thiết bị

Trong ngành công nghiệp thiết bị, một lượng lớn ống thép không gỉ đúc được sử dụng trong máy giặt tự động, máy nước nóng, và lò vi sóng, tủ lạnh và như vậy. Người ta ước tính rằng trong 5 đến 10 năm tới, nhu cầu thép không gỉ trong ngành công nghiệp thiết bị nhà của Trung Quốc sẽ đạt 10 triệu đến 15 triệu tấn.

Ngành công nghiệp môi trường

Các nhà máy xử lý khí thải, chất thải và xử lý nước thải công nghiệp yêu cầu sử dụng các loại ống đúc bằng thép không gỉ. Trong quá trình khử lưu huỳnh khí thải, để chống lại các ion lưu huỳnh dioxit và clorua, ăn mòn sắt, chúng ta cần phải sử dụng thép không gỉ cao cấp duplex và đúc thép không gỉ austenitic trong tháp hấp thụ, làm lạnh, máy bơm, van, ống khói, vv

Dưới đây là một số hình ảnh ống inox đúc tại kho chúng tôi:

ống inox đúc phi 10

Hình 1: Ống inox đúc phi 10

ống inox đúc phi 17

Hình 2: Ống inox đúc phi 17

ống inox đúc phi 21

Hình 3: Ống inox đúc phi 21

ống inox đúc phi 27

Hình 4: Ống inox đúc phi 27

ống inox đúc phi 34

Hình 5: Ống đúc inox phi 34

ống inox đúc phi 42

Hình 6: Ống đúc inox phi 42

ống inox đúc phi 76

Hình 7: Ống đúc inox phi 76

Ongthepkhonggi.com là một trang chuyên cung cấp các sản phẩm ống inox đúc tại Hcm. Nếu quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm ống inox đúc vui lòng liên hệ hotline 0963.976.796 hoặc gửi yêu cầu báo giá qua email ongthepkhonggi@gmail.com để nhận được giá tốt nhất.

Tham khảo sản phẩm ống inox hàn